VHDN: Với mong muốn người Việt sử dụng các sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả trong điều trị và an toàn, tiện lợi khi sử dụng, Công ty TNHH Đông y Dưỡng Sinh Đường đã cho ra đời các sản phẩm thuốc nam được nhiều người tin dùng.

Không phải khi có dịch bệnh xảy ra, con người mới chú ý đặc biệt đến sức khỏe. Mức sống ngày càng cao thì nhu cầu về chăm sóc sức khỏe ngày càng trở nên quan trọng. Người tiêu dùng ngày càng khắt khe trong việc lựa chọn và sử dụng thuốc trong khi tình trạng thuốc nội, thuốc ngoại, thuốc Nam, thuốc tây tràn lan trên thị trường ngày càng nhiều. Chính vì mong muốn người Việt sử dụng các sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả trong điều trị và an toàn, tiện lợi khi sử dụng, Công ty TNHH Đông y Dưỡng Sinh Đường (thôn Duy Tân, xã Minh Tân, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình) đã cho ra đời các sản phẩm thuốc nam dựa theo những tiêu chí đó.

Các sản phẩm bảo vệ sức khỏe của Công ty đã được Cục An toàn Thực phẩm, Bộ Y tế cấp chứng nhận như: Viên trinh nữ hoàng cung xạ đen, viên hà thủ ô, viên dây thìa canh diệp hạ châu, viên bổ thận tráng dương, viên xương khớp dưỡng sinh, viên cà gai leo mật nhân, bột dạ dày thảo mộc, viên hỗ trợ giảm cân thảo mộc…

“Tình yêu và trách nhiệm với công việc chính là động lực để tôi nghiên cứu sáng tạo ra các sản phẩm tốt cho sức khỏe. Được đóng góp sức mình vì sự phát triển của nền y học nước nhà là hạnh phúc của người thầy thuốc”, ông Đinh Danh Dưỡng – Giám đốc Công ty TNHH Đông y Dưỡng Sinh Đường chia sẻ.

Hiện tại, sản phẩm của Công ty đã được phân phối tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, như: Hà Nội, Quảng Ninh, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, TP HCM… Tới đây, Công ty sẽ mở rộng thêm nhiều đại lý, chi nhánh, cơ sở để phân phối sản phẩm trị liệu và tăng cường sức khỏe trên toàn quốc, trở thành hệ thống phân phối dược phẩm lớn mạnh và xuất khẩu ra nước ngoài.

Bên cạnh việc không ngừng cải tiến, tự hoàn thiện và thay đổi mình nhằm mang lại sản phẩm chất lượng phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân để chữa bệnh hiệu quả, Công ty cũng không quên trách nhiệm với cộng đồng. Hàng năm, Công ty thường có những chuyến từ thiện đến các địa phương, thăm hỏi người già neo đơn, trẻ mồ côi, người khuyết tật, người có hoàn cảnh khó khăn… Công ty thường xuyên tổ chức các buổi tư vấn, thăm khám, phát thuốc miễn phí cho những hoàn cảnh khó khăn, người nghèo không nơi nương tựa, các gia đình chính sách trong vùng và các tỉnh thành lân cận.

Cũng chính từ những tình cảm chân thành như vậy, nhiều bệnh nhân sau một thời gian dùng sản phẩm của Công ty TNHH Đông y Dưỡng Sinh Đường đã bày tỏ sự xúc động. Bà Lê Thị Thương (Đông Hưng, Thái Bình) chia sẻ: tôi bị đau mỏi xương khớp mấy năm liền, hết thuốc này thuốc kia không khỏi, được bạn bè giới thiệu đến Viên xương khớp dưỡng sinh của Công ty Đông y Dưỡng Sinh Đường, tôi uống được 1 lọ đã thấy đỡ rất nhiều, đêm không còn mất ngủ vì đau nhức xương khớp tay và vai như mọi khi nữa. Tôi cũng đã giới thiệu tới mọi người sản phẩm hiệu quả này. Anh Nguyễn Quyết Tiến (Hưng Yên) đã dùng sản phẩm viên bổ thận tráng dương của Công ty và cho kết quả như mong muốn.

Trải qua một quá trình phát triển, ngoài việc nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước, Đông y Dưỡng Sinh Đường còn được các cấp ban ngành trao tặng nhiều phần thưởng cao quý. Mới đây, Công ty vinh dự được nhận giải thưởng “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương năm 2017”. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực đóng góp cho nền y học nước nhà.

ĐÔNG Y DƯỠNG SINH ĐƯỜNG

Địa chỉ: thôn Duy Tân, xã Minh Tân, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình

Email: duongsinhduong@gmail.com Hỗ trợ đại lý: 0358.436.389

Hỗ trợ khách hàng: 0973.888.133

Nguồn : https://vanhoadoanhnghiepvn.vn/cong-ty-tnhh-dong-y-duong-sinh-duong-dia-chi-thuoc-nam-cho-nguoi-viet/